Free Website Counter

 

Những Tấm Ảnh Thiêng Liêng Đặc Biệt

 

www.medjugorjetoday.tv

Post by Admin 04-09-2012

 

Ảnh Đức Chúa Cha trên bầu trời mây trắng

Hình Ảnh Khác Lạ Từ Làng Mễ Du Của Chị Liên T.Wood

Hinh Duc Chua Cha trong may

Ảnh Đức Mẹ

Hình Ảnh Lạ Của Chị Liên T.WoodchiLien,chongChi,Vicka (khuon mat Duc Chua Cha trong may)

Source from Denmark

Amerikaneren Joseph L. Hooker havde bedt for et mirakel, der kunne bekræfte ham i, at åbenbaringerne var ægte. Som svar fik han denne skyformation over Korsbjerget

Bue af grønt lys over netop den plet på Åbenbaringsbjerget, hvor seerne siger, at Jomfru Maria vil efterlade et permanent tegn som det definitive bevis for åbenbaringerne

Dette foto af Jomfru Maria på et rosenblad blev taget af forfatterne til bogen "Morning Star Over America" i et fly over Atlanterhavet på vej til Medjugorje i 1989.

 

På en ellers skyfri påskedag i 1990 kom denne karakteristiske formation pludselig sejlende hen over Åbenbaringsbjerget. Omkring 50 mennesker så den, heriblandt Joseph L. Hooker (billedet til venstre) og Bridget G. Hylak (billedet til højre), begge pilgrimme fra USA.

Hình chụp Đức Maria Mẹ Thiên Chúa ôm Con Mẹ là Đức Gioan-Phaolô II

Hình chụp Đức Maria Mẹ Thiên Chúa ôm Con Mẹ là Đức Gioan-Phaolô II

Bóng Mẹ trên núi

Bong Me tren nui Krizevac

Thiên Thần đang bay hay Đức Mẹ ?

Thien Than tu anh trang (2)

Trên mây phía phải, có 2 ảnh rất  rõ nét - ở Australia

Property of Medjugorje USA


The picture above was sent to us by a man in Australia who snapped this picture from his front door. The picture is of a fire that took place not far from his home. The photo is most interesting and offers food for thought. Just above the roof tops just right of the center of the picture you can see a man standing at attention with full beard and longer curly hair facing left and looking slightly upward. Above this shape are the heads and outlines of bodies of two other men with full beards their features eyes, nose and mouth are very clearly viewed in this picture. Just above the two faces is the head of a large serpent with is body wrapping around as if in a circle. Pretty interesting huh? Again I mention though that this photo was not taken in Medjugorje but in Australia.

-------------
 

Thánh Giá Trên Bầu Trời Mễ Du


Thứ bảy - 13/10/2012 11:07 MỘT ĐIỀM RẤT LẠ: THÁNH GIÁ XUẤT HIỆN TRÊN BÀU TRỜI, SỰ GÌ SẼ XẢY RA CHO NHÂN LOẠI. HÃY ĂN NĂN SÁM HỐI, VÀ MANG CHUỖI MÂN CÔI.
For half an hour from 7.40 pm on August 15, many pilgrims and local Medjugorje citizens noticed how a Cross appeared in the sky. Though the Cross formation may initially look like contrails from two airplanes crossing each other, eye witnesses tell it appeared in the clouds.
 


a lightning Cross in the sky: Medjugorje in the evening

of August 15. Photo: guardacon.me

Photo: Hrvoje Joe Topic – part of a 34 photos sequence taken over half an hour and so documenting how the Cross emerges in the clouds, supporting witnesses and excluding contrails as a factor
cross light appeared cloud clouds sky skies medjugorje august 15 2012
The Cross appeared shortly into the evening Mass on the Feast of the Assumption. Photo: Facebook
cross formation formed sky skies medjugorje heaven light lightning medjugorje august 15 2012
The existence of photos taken by several people excludes manipulation. Photo: Facebook
cross light appeared sky skies medjugorje august 15 2012
The Cross was visible all around Medjugorje, here from near The Blue Cross. Photo: Facebook
cross formation clouds sky medjugorje august 15 2012 pilgrims locals feast assumption
The Cross seen from the parking lot next to St. James Church in Medjugorje. Photo: MaryTV
photo picture pic cross formed clouds medjugorje august 15 2012 feast assumption
The Cross captured by yet another photographer

   

Folder 06

 1. Ảnh Đức Mẹ Huyết Lệ

 2. Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn

 3. Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn 2/2 

 4. Những Linh Mục làm xúc động lòng tôi

 5. Những tấm ảnh thiêng liêng đặc biệt

 6. Những tấm ảnh thiêng liêng đặc biệt 02

 7. Thánh Giá trên bầu trời Medjugorje

Chia sẻ Lời Chúa

 

 

 

MẸ CỦA MỌI QUỐC GIA ÐÒI HỎI THÔNG ÐIỆP CỦA MẸ BAN Ở AKITA (NHẬT BẢN) ÐƯỢC TRUYỀN BÁ TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.

NHỮNG AI ÐỌC THÔNG ÐIỆP NÀY XIN VUI LÒNG CHUYỂN ÐẾN CHO TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI MÌNH CÓ THỂ. ÐỪNG TRÌ HOẢN NHƯNG HÃY CHUYỂN ÐI NGAY.


THÔNG ÐIỆP NÀY ÐƯỢC BAN Ở AKITA VÀO NGÀY THỨ BẢY 13 THÁNG 10 NĂM 1973

 

“Nếu con người không sám hối và trở nên tốt hơn, Chúa Cha sẽ giáng
xuống hình phạt khủng khiếp trên toàn thể nhân loại. Ðó sẽ là một hình phạt lớn hơn trận hồng thủy, hình phạt chưa từng thấy trước đây. Lửa sẽ rơi xuống từ trời và quét đi phần lớn nhân loại, người lành cũng như kẻ dữ, không loại trừ các linh mục hay tín hữu. Những người sống sót sẽ rất buồn phiền và họ sẽ thèm muốn được chết. Vũ khí độc nhất cho các con là chuỗi Kinh Mân Côi và Dấu Chỉ mà Con Mẹ để lại. Mỗi ngày các con hãy đọc Kinh Mân Côi. Với chuỗi Kinh này các con hãy cầu nguyện cho Ðức Giáo Hoàng, các Ðức Giám Mục, và các Linh Mục.

“Công việc của ma quỷ sẽ thâm nhập vào Giáo Hội theo hình thức mà các con thấy các Ðức Hồng Y chống lại các Ðức Hồng Y, các Ðức Giám Mục chống lại các Ðức Giám Mục. Các Linh Mục tận hiến cho Mẹ sẽ bị khinh miệt và chống đối bởi những bạn đồng nghiệp (các linh mục khác). Giáo Hội và bàn thờ sẽ bị cướp phá. Giáo Hội sẽ đầy dẫy những người chấp nhận sự thương lượng, và ma quỷ sẽ buộc nhiều linh mục và tu sĩ từ bỏ việc phụng sự Chúa.

“Ðặc biệt là ma quỷ sẽ không ngơi chống lại những linh hồn đã tận hiến cho Chúa. Ý nghĩ về sự hư mất của rất nhiều linh hồn khiến cho Mẹ
buồn. Nếu tội lỗi gia tăng về số lượng và sức nặng, thì sẽ không có sự tha thứ cho họ nữa. Hãy cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi nhiều. Mẹ vẫn có thể một mình cứu các con khỏi những tai ương đang đến. Những ai đặt lòng tin nơi Mẹ sẽ được cứu.”

 

NHỮNG HÌNH ẢNH LẠ

 

Mẹo

 

Hướng dẫn xem ảnh: Đặt trỏ chuột vào vùng màu xanh có LINK, Click phải (right Click) rồi chọn Open in New Tab or Open in New Window

 1. Từ website USA - Anh Ngữ

 2. Từ website Đan Mạch 01 Gallery 02 bằng Đa Ngữ

 3. Hình ảnh lạ của chị Liên T.Wood (chị Liên là một người Việtnam cư ngụ ở làng Mễ Du hơn 8 năm, chồng của chị là một người Canada giữ một chức vụ không nhỏ trong cơ quan Liên Hiệp Quốc ở Nam Tư (FN), ông đã bị ám sát khoãng 7 năm về trước. Chị sống trong một chiếc xe nhỏ theo tinh thần thánh Phanxicô khó nghèo, mặc dù Chị có khoãng 5 miếng đất và một nhà trọ ở làng Mễ Du, hàng năm chị Liên được nhiều nhà thờ/giáo xứ từ nhiều quốc gia trên thế giới như Israel, USA, Đại Hàn, Việtnam, Pháp, ...mời đến nhà thờ hoặc giáo xứ để chữa bịnh cho những người đau yếu, bị quỹ ám, tàn tật, ...Hàng ngày Chị Liên chỉ ăn bánh mì không, uống nước lã, ăn chay kinh nguyện, tiếp đón nhiều phái đoàn người ngoại quốc hành hương Mẹ Mễ Du ghé thăm Chị và xin chữa bịnh. Chị là bạn thân của Chị Vicka (một trong 6 Thị nhân tại Mễ Du) và chị Julia Kim (người được Chúa chọn ở Naju, Đại Hàn). Chị Liên có cho chúng tôi xem một số hình ảnh Chị đã tự chụp hay nhờ người khác chụp qua máy của Chị. Khi rữa hình ra thì có một số hình Lạ, mời các bạn xem).

 4. Hình ảnh lạ khác xuất hiện từ làng Mễ Du của chị Liên T.Wood (hình của chị Liên tặng và được chụp lại).

 5. Mẹ Saigon khóc ((Hôm nay là chúa nhật 30.10.2005, còn một ngày nữa là hết tháng Mân Côi Đức Mẹ. Nhận được nguồn tin từ Việt Nam cho hay Tượng Đức Mẹ Nữ Vương Hoà Bình trước nhà thờ Đức Bà Chánh Toà Sàigòn khóc. Không biết có một sự liên quan gì không?. Memedu@dk xin trích đăng từ Vietcatholic.net Mời các bạn xem)

 6. Mẹ Sacramento - Tiểu bang California, USA khóc chảy máu (Mẹ Sàigòn khóc, rồi Sài gòn bị động đất, mấy ngày nay lai có hiện tượng Mẹ khóc chảy máu ở Nhà thờ Các Thánh Tử Đạo tại Sacramento thuộc Mỹ quốc. Không biết có một sự liên quan gì không?. Memedu@dk xin trích đang từ  www.MeMaria.org mời các bạn xem).

 7. Mẹ Naju, (Đại Hàn) khóc chảy máu (Mẹ Sàigòn khóc, rồi Sài gòn bị động đất, mấy ngày nay lại có hiện tượng Mẹ khóc chảy máu ở Nhà thờ Các Thánh Tử Đạo tại Sacramento thuộc Mỹ quốc. Sau gần 3 năm vắng bóng, ngày 31.12.2005 Mẹ lại khóc và ban thông điệp cho chị Julia Kim (là bạn của Chị Liên ở Mễ Du, và là người được nhiều ơn của Mẹ và Chúa Giêsu, xin xem những hiện tượng lạ từ Chị Julia Kim). Không biết có một sự liên quan gì không?. Memedu@dk xin trích đang từ www.MeMaria.org mời các bạn xem).

HÀNH HƯƠNG MỄ DU

 1. Tháng 6-2008

 2. Tháng 5-2008

 3. Năm 2007

 4. Năm 2006

 5. Năm 2005

 6. Năm 2004

HÀNH HƯƠNG MẸ LỘ ĐỨC

 1. Kỷ niệm 150 năm (2008-2005)

HÀNH HƯƠNG MẸ FATIMA

HÀNH HƯƠNG MẸ MẪU ẢNH PHÉP LẠ

 1. Năm 2008

 2. Năm 2005

HÀNH HƯƠNG NHÀ MẸ & MỒ

THÁNH GIOAN TÔNG ĐỒ

 1. Năm 2007

 2. Năm 2003

HÀNH HƯƠNG THÁNH ĐỊA GIÊRUSALEM

ĐẠI HỘI THÁNH MẪU (TIỂU BAN MISSOURI USA)

 1. Năm 2004

HÀNH HƯƠNG MẸ LASALETTE

 1. Năm 2008

HÀNH HƯƠNG MẸ LAUS

 1. Năm 2008

VIẾNG MỘ THÁNH NỮ BERNADETTE

 1. Năm 2008

VIẾNG MỘ THÁNH NỮ

TÊRÊSA HÀI ĐỒNG

 1. Năm 2008

HÌNH ẢNH ĐỨC MẸ KHÓC KHẮP NƠI  TRÊN THẾ GIỚI

 

Collected by Luan Nguyen

 

 
mm | Trang Chủ  |  Thành Viên  |  Bài Viết Liên Lạc |  Download | Trang Thơ | mm mmmmmmmmmmmmmmmmmm
 

Copyright by Hội Cầu Nguyện Cho Các Linh Mục on 04 Sept 2012